Tìm kiếm

Từ khóa:

 • Chữ Nổi LED, sản phẩm Chữ Nổi LED!

   Chữ Nổi Led là gì? Chữ Nổi Led của chúng tôi có điểm gì hơn Chữ Nổi Led của cơ sở quảng cáo khác? Chữ Nổi Led được sản xuất như thế nào?

  Công ty chúng tôi ra đời đã giải đáp những đòi hỏi về công nghệ, phục vụ kịp thời nhu cầu thị trường khi ngành quảng cáo của thế giới đã tiến rất xa.Với những kỹ sư đào tạo tại các trường Đại Học TP.HCM, chúng tôi đã sản xuất 

  ...xem chi tiết

 • Những điều cần lưu ý khi chọn mua đèn LED

  Hiện nay tại Việt Nam, việc ứng dụng  Đèn LED trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng  Đèn LED trong chiếu sáng kiến trúc có nhiều ưu điểm như tiết kiệm tiền điện, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như cácloại bóng đèn khác) và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc công trình thêm độc đáo. Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại  Đèn LED với chất lượng rất khác nhau, khi lựa chọn các bạn cần lưu ý đến hai yếu tố :

  ...xem chi tiết

 • Biển LED, Biển LED chữ nổi, Biển LED kết hợp chữ nổi

  Ngày nay, khi đi trên đường phố chắc hẳn bạn luôn nhìn thấy rất nhiều biển quảng cáo  rất ấn tượng. Người làm biển ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả quảng cáo ban ngày mà còn muốn tấm biển của mình rực rỡ về đêm. Như vậy, sự kết hợp của đèn led lên mặt chữ nổi có thể thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng...

  ...xem chi tiết

 • Bảng LED quang báo trong nhà

  Khác với các bảng điện tử thông thường dùng Đèn LED Đỏ và Xanh chỉ có thể phối thành 3 màu (Đỏ, Xanh và Vàng), bảng quang báo điện tử dùng kỹ thuật PWM để phối thành 64 màu và nhờ đó có thể hiện thực được màu sắc rẫt đa dạng nhưng giá thành chỉ bằng bảng 3 màu.

  ...xem chi tiết

 • Việt Nam với vũ điệu sắc màu của LED

  Nói đến Đèn LED ( Light Emitting Diode) chắc vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ. Nhưng chắc ẳn rất nhiều người đã quen với những chiếc đèn nhỏ xíu nhấp nháy trên các cây thông Giáng Sinh, những bảng hiệu giao thông đỏ vàng xanh tại các ngã tư, những bảng hiệu quảng cáo to nhỏ đủ loại với hàng ngàn hàng vạn bóng đèn mắc phía trong làm nên một diện mạo rất đặc trưng của đô thị. Đó chính là hiện thân của Đèn LED.

  ...xem chi tiết

led chung thúy

[ Điểm đánh giá 5/5 ] 1 người đã bình chọn
Đã xem: 5792 | Cật nhập lần cuối: 7/12/2013 10:02:38 AM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Liên hệ nhanh

Thống kê